×
Menu
  Home   Contact Us   Search
Latest
  2023 Movies   Recent Updates   Most Download   Upcoming Movies
Collections
  Yearly Wise   Music Directors   Actors Wise   Singers Wise
Category
  Melody Songs   Love Songs   Gana Songs   Remix Songs   Old Songs   Sad Songs
Enga Ooru Kavalkaran - Maala Karukkaliley Song Lyrics
Maala Karukkaliley Song Lyrics
Album : Enga Ooru Kavalkaran
Singers : P. Susheela, Mano
Lyricist : Gangai Amaran
  Lyrics By Gangai Amaran


Singers : P. Susheela And Mano


Music By : Ilayaraja


Female : Nalla Irukkuthu Ooru
Itha Undaakinathu Yaaru
Chorus : Thandhanathana Thana
Thana Thandhanathana Thana


Female : Ellorkkum Oru Saami
Ithu Saami Kodutha Bhoomi
Chorus : Thandhanathana Thana
Thana Thandhanathana Thana


Female : Vaari Kodukkum
Saami Peru Maari
Chorus : Thana Thandhana
Thana Thandhana Thana
Female : Ava Pera Padikka
Ooru Selikkum Yeri
Chorus : Thana Thandhana
Thana Thandhana Thana
Ulllluuuu...ullluuuuu...


Male : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae
Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae
Saela Uduthuna Sola Unakkoru
Maala Irukku Pulla
Ola Thirumana Ola Koduthida
Vela Varudhu Pulla


Female : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae
Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae


Male : Neeyum Naanum Onnu
Kelu Kelu Kannu
Raagam Thaalam Pola
Sera Porom Onnu


Female : Sondham Ippo Vandhadhilla
Sogangalae Kandadhilla
Sokki Madiyila Naan Vizhumpodhula
Sorkkam Idhupol Endrum Illa


Male : Kannula Thookkamilla
Kaaranam Kooru Pulla
Nenjilae Naan Vizhundhen
Innamum Meezhavilla
Female : Neram Muzhuvadhum
Nenjil Iruppadhu Needhaanae Verilla


Male : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae
Female : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae


Female : Vera Jaadhi Mulla
Naanum Kanni Pulla
Paadha Maaravilla
Baedham Oorukkulla


Male : Aayiram Dhaan Sollattumae
Vaeli Onnu Kattattumae
Anbu Manangalum Onnu Kalandhadhu
Aasai Idhupol Vaazhattumae


Female : Nenjila Saanjikkittaa
Nimmadhi Serumaiyaa
Niththamum Un Madi Dhaan
Ponnukku Podhumaiyaa


Male : Nooru Thalamurai
Vaazhum Vazhimurai
Naam Paarppom Poovaayi


Female : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae
Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae


Male : Saela Uduthuna Sola Unakkoru
Maala Irukku Pulla
Ola Thirumana Ola Koduthida
Vela Varudhu Pulla


Female : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae
Male : Maala Karukkalilae
Andha Malliga Thottaththilae




பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுஷீலா


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


பெண் : நல்லாருக்குது ஊரு
இது உண்டாக்கினது யாரு
குழு : தந்தனதனத் தானா
தன தந்தனதனத் தானா
பெண் : எல்லோருக்கும் ஒரு சாமி
இது சாமி கொடுத்த பூமி
குழு : தந்தனதனத் தானா
தன தந்தனதனத் தானா
பெண் : வாரிக் கொடுக்கும் சாமி
பேரு மாரி
குழு : அட தான தந்தன
தான தந்தன தானா
பெண் : அவபேர படிக்க ஊரு
செழிக்கும் ஏரி
குழு : அட தான தந்தன
தான தந்தன தானா


குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு....


ஆண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
சேலை உடுத்தன
சோலை உனக்கொரு
மாலை இருக்கு புள்ள
ஓலை திருமண ஓலை
கொடுத்திட வேளை வருதுப்புள்ள


பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே


ஆண் : நீயும் நானும் ஒண்ணு
கேளு கேளு கண்ணு
ராகம் தாளம் போல
சேர போறோம் ஒண்ணு


பெண் : சொந்தமிப்போ வந்ததில்லை
சோகங்களே கண்டதில்லை
சொக்கி மடியில
நான் விழும்போதுல சொர்க்கம்
இது போல் என்றுமில்லை


ஆண் : கண்ணுல தூக்கமில்ல
காரணம் கூறுபுள்ள
நெஞ்சிலே நான் விழுந்தேன்
எண்ணமோ மீளவில்லை


பெண் : நேரம் முழுவதும்
நெஞ்சிலிருப்பது நீதானே
வேறில்ல


ஆண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே


பெண் : வேற ஜாதிமுல்லை
நானும் கன்னிபுள்ள
பாதை மாறவில்ல
பேதம் ஊருக்குள்ள


ஆண் : ஆயிரம்தான் சொல்லட்டுமே
வேலி ஒண்ணு கட்டட்டுமே
அன்பு மனங்களும் ஒண்ணு கலந்தது
ஆசை இது போல் வாழட்டுமே


பெண் : நெஞ்சிலே சாஞ்சிகிட்டா
நிம்மதி தேறுமையா
நித்தமும் உன் மடிதான்
பொண்ணுக்கு போதுமய்யா


ஆண் : நூறு தலைமுறை வாழும்
வழிமுறை நாம் காப்போம்
பூவாயி


பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே


ஆண் : சேலை உடுத்தன
சோலை உனக்கொரு
மாலை இருக்கு புள்ள
ஓலை திருமண ஓலை
கொடுத்திட வேளை வருதுப்புள்ள


பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
ஆண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே


  Related Songs
Aasaiyilae Pathi Katti Sad Song Lyrics
Gangai Amaran
Aasaiyilae Pathi Katti Song Lyrics
Gangai Amaran
Arumbagi Song Lyrics
Na. Kamarasan
Enga Ooru Kaavalkaaran Song Lyrics
Gangai Amaran
Jivvu Jivvu Jivvu Jivvunu Song Lyrics
Piraisoodan
Maala Karukkaliley Song Lyrics
Gangai Amaran
Siruvani Song Lyrics
Gangai Amaran
Thopporam Song Lyrics
Gangai Amaran

© 2023 All Rights Reserved