×
Menu
  Home   Contact Us   Search
Latest
  2023 Movies   Recent Updates   Most Download   Upcoming Movies
Collections
  Yearly Wise   Music Directors   Actors Wise   Singers Wise
Category
  Melody Songs   Love Songs   Gana Songs   Remix Songs   Old Songs   Sad Songs
Naan Aval Adhu - Kaadhal Oru Kaatru Song Lyrics
Kaadhal Oru Kaatru Song Lyrics
Album : Naan Aval Adhu
Singers : Shreya Ghoshal, Nihal
Lyricist : Pa.Vijay
  Lyrics By Pa.Vijay


Singers : Nihal And Shreya Ghoshal


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Kaadhal Oru Kaatru
Engum Irukkumae
Kaadhal Oru Maayam
Idam Maarumae


Female : Kaadhal Oru Kaatru
Engum Irukkumae
Kaadhal Oru Maayam
Idam Maarumae


Chorus : Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai


Male : Kannum Kannum Sernthu
Kavithai Sollumae
Idhayam Ullae Yetho
Ondru Sellumae


Male : Kannum Kannum Sernthu
Kavithai Sollumae
Idhayam Ullae Yetho
Ondru Sellumae


Male : Adimanam Athilae
Aasai Kuyilae
Manasukkul Manasae
Nulaivathu Azhagae


Female : Kaadhal Varugindra
Nenjam Vaanam
Kaadhal Endraalae
Athu Dhiyaanam


Male : Aadai Un Dhaegam
Moodum Aadai
Theendum Nerangal Solvaaiya


Female : Kaadhal Enna Ven Megamaa
Athaiyum Thaandum Aagaayama
Ellaiyattra Oru Dhaagamaa Enna...


Male : Adimanam Athilae
Aasai Kuyilae
Female : Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai


Male : Aayiram Kaalam
Vaazhntha Poovae Poovae
Kaadhaliyaaga En Munnaal


Female : Kaadhal Endraal
Nenjam Yengidumae
Theeyil Pookkal Poothidumae


Male : Nee Neeyaa..aa..aaa..aaa..aaa..
Female : Kaadhal Payanam..mm..mm..
Male : Naan Naan ..aa..aaa..aaa..aaa..
Female : Kaadhal Ulagam..mm..mm..mm..


Female : Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai
Kaadhal Endraal
Athu Oru Leelai




பாடகர்கள் : நிஹல் மற்றும் ஸ்ரேயா ஹோசல்


இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்


பெண் : காதல் ஒரு காற்று
எங்கும் இருக்குமே
காதல் ஒரு மாயம்
இடம் மாறுமே


பெண் : காதல் ஒரு காற்று
எங்கும் இருக்குமே
காதல் ஒரு மாயம்
இடம் மாறுமே


பெண் : காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை
காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை


ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சேர்ந்து
கவிதை சொல்லுமே
இதயம் உள்ளே ஏதோ
ஒன்று செல்லுமே


ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் சேர்ந்து
கவிதை சொல்லுமே
இதயம் உள்ளே ஏதோ
ஒன்று செல்லுமே


ஆண் : அடிமனம் அதிலே
ஆசைக்குயிலே
மனசுக்குள் மனசே
நுழைவது அழகே


பெண் : காதல் வருகின்ற நெஞ்சம் வானம்
காதல் என்றாலே அது தியானம் ம்ம்ம்...
ஆண் : ஆடை உன் தேகம் மூடும் ஆடை
தீண்டும் நேரங்கள் சொல்வாயா


பெண் : காதல் என்ன வெண்மேகமா
அதையும் தாண்டும் ஆகாயமா
எல்லையற்ற ஒரு தாகமா என்ன..


ஆண் : அடி மனம் அதிலே
ஆசைக்குயிலே
பெண் : காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை


ஆண் : ஆயிரம் காலம் வாழ்ந்த
பூவே பூவே ஏ
காதலியாக என் முன்னால்
பெண் : காதல் என்றால்
நெஞ்சம் ஏங்கிடுமே
தீயில் பூக்கள் பூத்திடுமே


ஆண் : நீ நீயா ஆஅ...
பெண் : காதல் பயணம்.. ம்ம்ம்
ஆண் : நான் நானா ஆஅ..
பெண் : காதல் உலகம்..ம்ம்ம்


பெண் : காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை
காதல் என்றால்
அது ஒரு லீலை


  Related Songs
Kaadhal Oru Kaatru Song Lyrics
Pa.Vijay
Naan Aval Adhu Song Lyrics
Na. Muthu Kumar
Nee Dhooramaai Song Lyrics
Na. Muthu Kumar
Vaa Nila Song Lyrics
Na. Muthu Kumar

© 2023 All Rights Reserved